Cao Linh Chi và nấm Linh Chi cùng là sản phẩm của Hàn Quốc, được nhiều người sử dụng nhưng không phải ai cũng biết rõ chúng khác nhau như thế nào.

Cao Linh Chi Hàn Quốc và nấm Linh Chi Hàn Quốc là 2 sản phẩm có mức tiêu thụ cao trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, cao Linh Chi và nấm Linh Chi khác nhau ở chỗ nào, sản phẩm nào tốt hơn thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn cũng quan tâm về vấn đề này thì Siêu thị sức khoẻ gia đình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc thông qua bài viết dưới đây.

Nấm Linh Chi Hàn Quốc là gì?

Nấm Linh Chi là một loại thảo dược được người xưa sử dụng để làm vị thuốc chữa bệnh. Ngày nay, loại nấm này được trồng, khai thác và bán rộng rãi trên thị trường do chúng mang tới nhiều công dụng khác nhau cho người sử dụng.

Cao Linh Chi Hàn Quốc là gì?

Cao linh chi là một dạng cô đặc của nấm linh chi, có màu nâu đen, sánh mịn. Theo các chuyên gia, cao linh chi bổ dưỡng hơn cả linh chi khô vì khi chế biến người ta đã thêm một số thảo dược khác với liều lượng cân đối, làm tăng tác dụng của linh chi.

Cao Linh Chi và nấm Linh Chi, loại nào tốt hơn?

Như vậy, cao Linh Chi là một sản phẩm được chế biến từ nấm Linh Chi. Do đó, các thành phần cơ bản của chúng không có gì khác biệt. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, cao Linh Chi được bổ sung thêm một số thành phần khác, làm tăng thêm giá trị sử dụng.

So với nấm Linh Chi Hàn Quốc, cao Linh Chi sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần cho cao vào trong nước ấm, hoà tan rồi sử dụng trực tiếp. 

Với nấm Linh Chi, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn và đồ uống khác nhau. Điển hình là cho nấm vào trong nước, đun sôi trong 20 đến 60 phút rồi dùng thay cho nước uống. Ngoài ta, người sử dụng cũng có thể cho chúng vào trong nước rồi cô đặc lại và uống giống như sắc thuốc bắc. Để thay đổi khẩu vị, Linh Chi Hàn Quốc cũng có thể nấu cháo, món hầm, … bồi bổ cho người mới ốm dậy, người già yếu.

Mặc dù vậy, cao Linh Chi Hàn Quốc lại dễ bị làm giả hơn so với nấm Linh Chi. Ngoài ra, việc nhận biết nấm Linh Chi thật cũng dễ dàng hơn so với cao Linh Chi. Do đó, nấm Linh Chi Hàn Quốc thường được ưa chuộng hơn.

Siêu thị sức khoẻ gia đình là cửa hàng chuyên phân phối nấm Linh Chi và cao Linh Chi Hàn Quốc chính hãng. Vinh dự là một trong 5 cửa hàng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Để mua sản phẩm nấm Linh Chi và cao Linh Chi tại sieuthisuckhoe.vn. Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0969.100.300 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 3 cơ sở:

  • Cơ sở 1: 360 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM.
  • Cơ sở 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, HCM.
  • Cơ sở 3: 92B Cao Thắng, P4, Q3, HCM.