Hôn “vùng kín” là bản năng của người đàn ông. Đây là cách kích thích người tình của anh ấy nhanh vào cuộc “yêu” hơn. Hãy cùng nghe các cánh mày râu nói gì khi trải nghiệm cảm giác hôn vùng kín nhé.

 
Brian, 28 tuổi cho biết: “Tôi chỉ thấy thích và thoải mái khi làm thế nếu nàng chịu khó dọn dẹp vùng kín, vùng kín nên sạch sẽ, mềm mại, rừng rậm thì nên tỉa gọn một chút. Khi được chăm sóc cẩn thận, vùng kín của phụ nữ trở nên cực kì quyến rũ. Tôi khá giỏi trong chuyện tạo khoái cảm cho nàng bằng miệng”.
 
 
Bob, 27 tuổi, anh kể về lần đầu tiên “yêu” bằng miệng với bạn gái một cách ám ảnh:“Trông nó lộn xộn tới nỗi đến giờ tôi vẫn hơi ám ảnh. Mùi khó chịu, và khá rậm rạp. Tuy rất yêu cô ấy và hào hứng với lần thử yêu bằng miệng đầu tiên, tôi vẫn không thể trụ nổi quá một phút”.
 
Zach, 29 tuổi cho biết: “Trừ khi tôi có nước và khăn giấy để vệ sinh chỗ kín của bạn gái trước, tôi không thể “yêu” bằng miệng dễ dàng. Mọi chuyện có cải thiện hẳn lên sau khi tôi kết hôn, tuy nhiên vẫn tốt hơn nhiều, về cả mùi và vị, mỗi khi vợ tôi tắm trước khi lên giường”.
 
Mức độ tình cảm của bạn và anh ấy phụ thuộc khi một đàn ông quyết định “’yêu” bằng miệng với một phụ nữ. Hầu hết nam giới từ chối làm thế với những phụ nữ họ không yêu, hoặc chỉ là tình một đêm, đơn giản bởi họ không chắc chắn “dưới đó” có những gì. Chuyện “yêu” bằng miệng cho phụ nữ chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi đàn ông yêu và hoàn toàn tin tưởng người phụ nữ của họ.
 
 
Tuy nhiên để cuộc chơi thêm thú vị hơn bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:
 
+ Sử dụng dung dịch làm vệ sinh vùng kín để làm sạch sẽ vùng kín sau đó dùng một loại nước hoa kích thích tình dục để tạo mùi hương quyến rũ tự nhiên nhé. ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ sẽ làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh do các vi khuẩn lây lan qua đường miệng nhé.
 
+ Không hấp tấp vội vàng đặc biệt là người đàn ông không quá hung hãn làm tổn thương vùng kín phụ nữ khiến họ có cái nhìn không hay về hành động này làm mất khoái cảm khi quan hệ.
 
+ Các ông chồng không nên hôn vùng kín quá nhiều vừa đủ kích thích thôi nhé.
 
Như vậy hôn vùng kín của phụ nữ chứng tỏ tình yêu của anh ấy dành cho mình sau sắc đến mức nào vậy tại sao chị em không tìm các khắc phục vùng kín có mùi xấu xí của bạn.
 
Kem làm hồng nhũ hoa làm hồng vùng kín Pink Privates là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn để khắc phục nhũ hoa bị thâm đen, xấu xí.
 
 
Với các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên, sau khi thoa, Pink PrivatesCream kích thích tuần hoàn máu nơi vùng da tác động, phá vỡ sắc tố melanin từ các lớp da sâu và nhẹ nhàng chuyển đổi màu da lão hoá, kích thích thay đổi nội tiết tố da, biến đổi vùng da đó thành một màu hồng tự nhiên.
 
Ngại gì không thay đổi, hãy chọn ngay kem Pink Privates ngay nhé để cuộc yêu được thăng hoa kéo dài.