Đôi khi cơ thể bạn không khỏe mạnh, bị nhiễm độc tố sẽ biểu hiện ra bên ngoài cơ thể. Như bạn bị nóng gan hay các bệnh về gan sẽ làm cho làn da bạn nổi nhiều mụn và nhất là nổi muộn trên mặt vì vậy để sở hữu một làn da khoẻ mạnh, bạn cần nhận biết được tiếng nói bên trong cơ thể của chính bạn.
 
Hãy cùng tham khảo qua bí quyết pha trà linh chi giúp giải độc gan bên dưới đây để có một cơ thể khỏe mạnh hơn, đồng thời giúp da bạn trắng sáng mịn màng.
 

Trà linh chi có tác dụng giải độc gan

 
Linh chi là một loại thảo dược quý có nhiều công dụng khác nhau và được ứng dụng nhiều trong y học. Nấm Linh Chi luôn được xem là 1 loại thảo dược có công dụng tuyệt vời trong việc khử bỏ độc tố, làm mát gan.
 
Hé lộ bí quyết pha trà linh chi giúp giải độc gan hiệu quả
 
Nấm linh chi có chứa nhiều thành phần chất khoáng vi lượng có khả năng giúp làm tăng sức đề kháng, chữa lành được những tổn thương bên trong cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch. Hôm nay bạn sẽ biết thêm một bài thuốc mát gan giải độc từ nấm Linh Chi bằng cách chế biến trà linh chi để uống hàng ngày.
 

Cách pha trà linh chi:

 
Dùng nấm linh chi đỏ cắt lát miếng nhỏ sắc lấy nước uống hàng ngày. Hoặc bạn có thể lấy ra một ít bột Nấm Linh Chi, từ 2 đến 4g, rồi đổ 200 ml nước sôi, sau đó hãm trong vòng 10 phút là bạn đã có thể sử dụng. Bạn có thể xem thêm cách nầu trà linh chi tại đây để biết thêm thông tin và hướng dẫn chi tiết hơn.
 
Chỉ với cách làm đơn giản bạn đã có thể sử dụng linh chi giúp giải độc và làm mát gan hiệu quả. Không những thế, việc uống trà linh chi mỗi ngày còn giúp bạn phòng tránh được các loại bênh tật khác, nâng cao sức khỏe.
 
Hé lộ bí quyết pha trà linh chi giúp giải độc gan hiệu quả
 
Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian chuẩn bị những công đoạn sắc nước hoặc không có kiến thức về linh chi để tìm mua cho mình những cây nấm linh chi tốt thì có thể sử dụng sản phẩm hồng trà linh chi của tập đoàn Tâm Sen. Linh chi được chế biến thành dạng trà túi lọc thuận tiện cho việc sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm để yên tâm về chất lượng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Tuy nhiên, nếu không có thời gian để pha trà theo cách truyền thống, bạn có thể sử dụng sản phẩm trà linh chi Hàn Quốc để thay thế. Đây là một sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian của người dùng bởi bột nấm linh chi Hàn Quốc được đóng trong từng gói với liều lượng vừa đủ dùng sẽ giúp bạn pha trà linh chi một cách dễ dàng và ít tốn thời gian. Đặc biệt, khi uống trà linh chi Hàn Quốc dạng túi lọc hoà tan thì các dưỡng chất hoàn toàn không thay đổi, vẫn giữ được nguyên vẹn các tác dụng của linh chi đối với cơ thể.
 
Thông tin nên biết: