Đàn ông có dương vật ngắn ngoài chuyện mặc cảm tự ti vì cách nghĩ bản lĩnh đàn ông của mình kém, càng khiến cho bạn tình của mình khó lên đỉnh khi quan hệ. Vậy bạn đã thật sự biết thế nào là dương vật ngắn và dương vật ngắn có ảnh hưởng gì đến chuyện ấy không. Cùng tìm hiểu qua Siêu Thị Sức Khỏe tìm hiểu nhé.

 

Thế nào là dương vật ngắn hay nhỏ?

 
Theo các chuyên gia nam khoa, kích thước dương vật ở người bình thường khi cương cứng khoảng 10 – 14 cm, đường kính giao động từ 2.5 – 4 cm. Bên cạnh đó kích thước dương vật còn phụ thuộc vào các quốc gia khác nhau. Ở Việt Nam kích thước dương vật ổn định từ 12,8 cm và đường kính là 2.78 cm.
 
Như vậy, nếu dương vật khi cương cứng có độ dài dưới 2,5 – 5 cm, đường kính nhỏ hơn 2 cm thì được cho là ngắn.
 
 
 
 

Dương vật ngắn có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

 
Bất kỳ dấu hiệu vấn đề bất thường nào của cơ thể nói chung và dương vật nói riêng cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định. Ngoài tâm lý tự tin, mặc cảm, lo lắng không làm tròn trách nhiệm với bạn tình (người vợ), thì dương vật ngắn cũng gây ra một số tác động tiêu cực đến cơ thể nam giới.
 
Ảnh hưởng khoái cảm tình dục khi quan hệ: Theo khảo sát kích thước dương vật quá nhỏ thường ảnh hưởng đến cảm giác khoái cảm tình dục. Người có dương vật ngắn có thể hạn chế cảm xúc tình dục. Thời gian kéo dài quan hệ có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình.
 
 
 
Ảnh hưởng đến tâm lý khiến nam giới mất tự tin: Nam giới thường coi kích thước của dương vật là một trong những biểu hiện của bản lĩnh đàn ông, họ cho rằng dương vật dài sẽ thể hiện được đẳng cấp nam giới. Vì thế, nếu mắc chứng dương vật ngắn, nam giới sẽ vô cùng tự ti, thậm chí ngại tiếp xúc với người khác giới.
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều cách kéo dài kích thước của dương vật. Và một trong những phương pháp mà được các đấng nam giới yêu thích là sử dụng thuốc hoặc kem thoa để tăng cường kích thước và độ săn chắc của dương vật. Xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Navy Maxsize của Mỹ. Viên uống tăng cường sinh lực và tăng kích cỡ vòng dương vật Navy Maxsize hoạt động mạnh mẽ khi vào cơ thể và tăng sự hoạt động của các mô cơ giúp cậu bé săn chắc hơn nhờ đó mà khả năng tinh dục càng lâu dài hơn và hạnh phúc hơn.
 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm tham khảo tại: