Vùng da nhiễm nấm có lẽ là nổi ám ảnh mỗi khi nhắc đến của rất nhiều người, vậy có cách nào giúp cải thiện làn da ở đó?
 
Hoàn toàn có thể. Hãy áp dụng những liệu pháp với nguyên liệu hoàn toàn có trong thiên nhiên dưới đây, chúng sẽ giúp bạn cải thiện vùng da nhiễm nấm một cách tốt nhất.
 
Liệu pháp HOÀN HẢO giúp cải thiện da nhiễm nấm
 

Phương pháp cải thiện làn da nhiễm nấm

 

Dầu dừa

 
Đây là một trong những biện pháp trị nhiễm nấm da rất tốt. Chỉ cần lấy chút dầu dừa và thoa lên vùng da đau ít nhất 2 lần/ngày.
 
 

Củ nghệ

 
Nghệ có đặc tính kháng nấm và khử trùng cao. Lấy một miếng nghệ tươi, nghiền ra và dùng nước nghệ đắp lên vùng da bị đỏ. Để như vậy trong 2 giờ, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô. Làm cách này 1 – 2 lần/ngày.
 
Liệu pháp HOÀN HẢO giúp cải thiện da nhiễm nấm
 

Tỏi

 
Nhờ đặc tính chống nấm, tỏi giúp điều trị viêm da do nấm hiệu quả. Lấy 2 – 3 tép tỏi nghiền nát, sau đó thêm vài giọt dầu ô liu vào trộn đều. Bôi lên vùng da bị ảnh hưởng trong 30 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô.
 
 

Lá ô liu

 
Không chỉ có đặc tính chống nấm, lá ô liu còn kháng khuẩn tốt. Lấy vài lá ô liu, nghiền nát rồi đắp lên vùng da đau. Giữ như vậy trong 30 phút, rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô. Thực hiện cách này ít nhất 2 lần/ngày.
 
Liệu pháp HOÀN HẢO giúp cải thiện da nhiễm nấm
 

Giấm

 
Thêm vài giọt giấm vào chén nước. Thoa giấm pha loãng này lên vùng da bị ảnh hưởng, 15 phút sau rửa sạch.
 
 

Tinh dầu hoa oải hương

 
Cũng có đặc tính chống nấm, bạn chỉ cần thoa vài giọt tinh dầu hoa oải hương vào vùng da. Để như vậy trong 15 phút rồi rửa sạch.
 
Liệu pháp HOÀN HẢO giúp cải thiện da nhiễm nấm
 

Tinh dầu cây chè

 
Loại tinh dầu này có đặc tính chống nấm cao. Hòa chung vài giọt tinh dầu cây chè với vài giọt dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân, sau đó bôi lên vùng da bị đỏ 2 – 3 lần/ngày.
 
 

Sữa chua

 
Lấy ít bông chấm vào sữa chua, rồi thoa vào vùng da nhiễm bệnh trong vòng 30 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm và lau khô. Chịu khó làm ít nhất 1 lần/ngày. Sữa chua chứa lợi khuẩn probiotic ngăn chặn nấm sinh sôi nảy nở.
 
Liệu pháp HOÀN HẢO giúp cải thiện da nhiễm nấm
 
Chỉ với một vài liệu pháp đơn giản nêu trên đã có thể giúp bạn cải thiện tình trạng trên vùng da bị nhiễm nấm hiệu quả. Bạn đã có thể tạm biệt nổi ám ảnh mang tên “nấm da” bằng bí kíp này rồi nhé. Chúc bạn thành công!