Máy xông mũi họng Omron NE-C803 là thiết bị xông mũi họng chủ yếu được dành cho trẻ nhỏ, máy giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp như: viêm xoang, viêm mũi họng, viêm phổi,…
 
Khi trẻ mắc các bệnh lý về đường hô hấp hoặc bị “tắt” đường thở thì hãy sử dụng máy xông mũi họng, máy với khả năng kích thích đường thở, đưa thuốc vào tận các tiểu phế nang giúp điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không làm dị ứng hệ tiêu hoá như phương pháp uống thuốc truyền thống.
 
máy xông mũi họng omron ne-c803
 
Máy xông mũi họng Omron NE-C803 được các chuyên gia khuyến khích mỗi gia đình nên trang bị một chiếc máy xông mũi họng Omron NE-C803tại nhà để sử dụng khi cần thiết, bởi sẽ giảm được các nguy cơ lây nhiễm những bệnh về đường hô hấp do sử dụng chung máy xông ở các bệnh viện.
 

Máy xông mũi họng Omron NE-C803 có những ưu điểm gì?

 
Máy xông mũi họng Omron NE-C803 có những ưu điểm sau đây giúp máy luôn nổi trội hơn những sản phẩm khác:
 
+ Công nghệ van ảo: giúp hiệu quả xông cao, an toàn và thuận tiện.
+ Kích thước hạt 3µm: giúp hiệu quả trong điều trị bệnh hô hấp.
+ Tốc độ phun: thích hợp giúp lượng thuốc hấp thụ là cao nhất.
+ Nhỏ – nhẹ – gọn: thuận tiện cho việc di chuyển.
+ Máy chạy êm: tạo cảm giác thoải mái khi điều trị.
+ Cốc thuốc chất lượng cao: dễ vệ sinh.
+ Máy nén khí: tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 
máy xông mũi họng omron ne-c803
 

Công nghệ van ảo được áp dụng trong máy xông mũi họng Omron NE-C803

 
Công nghệ độc đáo được áp dụng vào máy xông mũi họng Omron là công nghệ cốc thuốc có van ảo mang lại hiệu quả xông cực cao cho người bệnh:
 
+ Tránh tình trạng lãng phí thuốc: Nắp đậy cốc thuốc với cấu trúc thiết kế khe không khí, đóng vai trò tương tự như van thở ra mà chẳng cần sử dụng van silicon.
+ Dễ vệ sinh: do chất liệu cốc không bám thuốc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh, giảm nguy cơ lây nhiễm.
+ Thân thiện đối với trẻ nhỏ vì không có các linh kiện nhỏ dễ mất hay trẻ nhỏ vô tình nuốt phải.
+ An toàn vì không sử dụng van silicon.
 
Các sản phẩm từ OMRON nổi tiếng bởi công nghệ tự động hoá và có chất lượng tốt nhất, được sản xuất với công nghệ mới và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe cho tới các thiết bị tự động hóa. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, OMRON luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.
 

Máy xông mũi họng Omron NE-C803 giá bao nhiêu và mua ở đâu?

 
Những câu hỏi tương tự như máy xông mũi họng Omron NE-C803 giá bao nhiêu hay máy xông mũi họng Omron NE-C803 mua ở đâu của quý khách sẽ được giải đáp khi gọi vào hotline 0969.100.300 – 0966.100.300
 
 
Tất cả những sản phẩm ở Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình đều sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách trên toàn quốc. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi. Thông tin showroom và liên hệ vui lòng tham khảo bên dưới.