Có không ít người cho rằng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có thể chữa được ung thư. Trên thực tế, chúng chỉ hỗ trợ điều trị, giúp họ tăng cường thể lực.

Ung thư là môt trong những căn bệnh nguy hiểm, mà các nhà khoa học trên thế giới chưa tìm ra phương pháp đặc trị. Do đó, hầu hết người bị ung thư đều tỏ ra hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật, các sản phẩm mới đã ra đời, có khả năng hỗ trợ điều trị các căn bệnh hiệu quả và tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là một trong số đó. 

Tinh dầu thông đỏ là gì?

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là một sản phẩm được tinh chế từ lá cây thông đỏ Hàn Quốc. Đây là loài cây chỉ sống ở vùng có khí hậu ôn đới hoặc vúng núi cao. 

Sản phẩm này được nghiên cứu và sáng chế bởi tiến sĩ Đông y học Ho C’hang Gol thuộc viện nghiên cứu Man Su Mu Kang.

Các thành phần có trong tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học được công bố trên tạp chí International Journal of Biological Macromolecules (2016), tinh dầu thông đỏ chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa có tác dụng trung hòa gốc tự do. Bên cạnh đó, trong tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc còn có các loại vitamin có lợi cho sức khoẻ như vitamin A, vitamin E, axit amin, protein, …. 

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Với các thành phần dinh dưỡng trên, các nhà khoa học khẳng định, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau như: Rỗi loạn mỡ máu, tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, nhồi màu cơ tim, đột quỵ đái tháo đường, tăng cường sinh lý nam giới, thải độc gan, tăng cường hệ miễn dịch, …  và đặc biệt là bệnh ung thư.

Bằng các số liệu nghiên cứu, có thể thấy, người bị ung thư khi sử dụng tinh dầu thông đỏ được cải thiện nhanh hơn. Lưu ý rằng, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chỉ là một sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh mà không thể sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, tuỳ theo thể trạng của ừng người mà công dụng có thể khác nhau.

Hiện nay, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được bày bán tràn lan, do đó, người tiêu dùng khó có thể phân biệt chính xác đâu là sản phẩm thật và đâu là hàng nhái. Mọi dấu hiệu nhận biết chỉ dừng ở mức tham khảo, chính vì vậy, người mua hàng phải là người tiêu dùng thông minh, sản phẩm mua được phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Siêu thị sức khoẻ gia đình vinh dự là một trong 5 cửa hàng bán tinh dầu thông đỏ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng và sẵn sàng bồi thường nếu sản phẩm có vấn đề.

Để mua tinh dầu thông đỏ tại sieuthisuckhoe.vn, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0969.100.300 để được tư vấn và hỗ trợ.