“Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình – Nơi trao gửi niềm tin của mọi nhà” – đây là nhận xét của chị Mỹ Ngọc (Quận 2). Suốt 7 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình đã đến gần hơn với khách hàng và mang đến cho họ những trải nghiệm khó quên.
 
Đối với các doanh nghiệp, lời đánh giá của khách hàng là vô cùng quan trọng và Siêu Thị Sức Khỏe cũng vậy. Đặc biệt, những lời góp tích cực chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ bạn tốt hơn.

Sản phẩm đa dạng

Đã có hơn 250 dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như MosbeauOzslimTatiomax Gold,… Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và niềm tin trong từng sản phẩm.

 

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình - Nơi trao gửi niềm tin của mọi nhà

 

Chị Thu (Quận Tân bình) chia sẻ: “Tôi có thể mua sản phẩm sức khỏe và làm đẹp cho cả chồng và tôi tại đây mà không phải chạy đi từ nơi này qua nơi khác như trước”.
 
Còn chị Trang lại có góp ý: “Tôi thường phải vất vả để nhờ người nhà xách tay những sản phẩm yêu thích từ nước ngoài về, nhưng giờ tôi chỉ cần vào website đặt hàng là xong. Tôi hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được cấp giấy phép về an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An”.

Dịch vụ bán hàng

Khi nhắc đến dịch vụ bán hàng, Anh Hoàng vui vẻ nói: “Tôi đã mua sắm ở nhiều nơi nhưng tôi ấn tượng nhất là Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình. Vì các cô tư vấn ở đây không những nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc mà còn dễ thương, xinh đẹp nữa”.
 
Đó cũng là lí do, chúng tôi luôn đào tạo hướng dẫn để các nhân viên không những hiểu rõ sản phẩm mà còn thấu hiểu tâm lý để phục vụ ngày càng tốt hơn nữa. Một cô bạn đi cùng cũng góp ý thêm rằng: “Không những vậy, cách sắp xếp kệ sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp, tôi có thể tìm sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng”.

 

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình - Nơi trao gửi niềm tin của mọi nhà

 

Trải nghiệm mua sắm thú vị tại Siêu Thị Sức Khỏe

Với tiêu chí hoạt động “sức khoẻ là tài sản quý giá nhất”, Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình luôn hướng tới mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ. Từ đó, bên cạnh việc phát triển hệ thống cửa hàng online, chúng tôi cũng mở rộng hệ thống cửa hàng vật lý ở nhiều khu vực để thuận tiện cho khách hàng nhất.
Ngoài việc mong muốn Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình sẽ trở thành “niềm tin của mọi nhà” như nhận xét của chị Mỹ ngọc, thì còn một phản hồi ấn tượng đến từ chị Hoa (Đồng Nai) “Tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm, thái độ phục vụ tại đây và nhất định tôi sẽ giới thiệu cho nhiều chị em biết về điều này”.

Thanh toán và vận chuyển:

 
Cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng (trong vòng 24-72 giờ nhận được đơn hàng). Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong các trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi,… ) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng.

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình - Nơi trao gửi niềm tin của mọi nhà

 

Hãy một lần đến với cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình để trải nghiệm qua những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tốt nhất trên thị trường hiện nay, với các thương hiệu vô cùng nổi tiếng như Mosbeau, FeiyaOmron,…
 
Mọi thắc mắc xin gọi về hotline: 0969 100 300 – 0966 100 300 để được tư vấn hỗ trợ thêm. Địa chỉ hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đìnhxem thêm bên dưới.