Với tác dụng tuyệt vời của mình, tinh dầu thông đỏ được bán ở nhiều nơi với nhiều mức giá được đưa ra. Vậy chính xác thì tinh dầu thông đỏ giá bao nhiêu? Rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Cùng tìm hiểu về thị trường bán tinh dầu thông đỏ nhé.

1. Cây thông đỏ Hàn Quốc và tinh dầu thông đỏ

Cây thông đỏ Hàn Quốc là loài bản địa của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số vùng của Nga. Đây là loài cây có lá màu xanh, có màu vàng nhẹ vào mùa đông.

Ở Hàn Quốc, cây thông được yêu thích là một nguồn gỗ, và cũng là một cây cảnh trong vườn. Ở Hàn Quốc, nó cũng là biểu tượng của lòng trung thành và dũng cảm. Lá cây thông có dạng kim. Chúng là nguồn gốc của dầu được sử dụng trong các chất chiết xuất từ ​​Red Pine.

giá bán tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc

Tinh dầu thông đỏ giá bao nhiêu

Trong lịch sử, cây thông được sử dụng phong phú trên khắp thế giới. Người Mỹ bản địa dùng ngăn chặn rệp và rận, dùng đẻ pha trà, hiệu liệu điều trị một số căn bệnh. Phương Đông coi đây là một loại thảo dược quý và sử dụng như một loại thực phẩm chức năng.

Tinh dầu thông đỏ được chiết xuất từ ​​lá cây thông đỏ phát triển trong môi trường tự nhiên ở vùng núi Hàn Quốc. Tinh dầu thông đỏ có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Để có được sản phẩm tinh dầu thông đỏ đạt tiêu chuẩn phải trải qua quy trình nghiêm ngặt.

Tinh dầu thông thông đỏ khác với dấu hạt thông. Chúng có nguồn gốc từ các cây khác nhau và bộ phận khác nhau của cây. Dầu từ hạt thông không chứa Chlorophyll, Sắt, Beta-Carotene, Protein, Vitamin A, Rutin, phân tử C10, cũng như Turpentine tự nhiên như tinh dầu từ lá thông. Do đó, cũng cần lựa chọn thật cẩn thận để tránh nhầm lẫn giữa hai loại sản phẩm từ cây thông này.

2. Tinh dầu thông đỏ giá bao nhiêu?

Tinh dầu thông đỏ có rất nhiều thương hiệu mà quý khách cần nắm vững để biết được tinh dầu thông đỏ giá bao nhiêu? Bởi mỗi loại thông đỏ có một mức giá khác nhau.

Tinh dầu thông đỏ thương phẩm có hai dạng viên nang dầu (dạng giống như dầu cá, dầu gấc) hay dạng dầu, xà phòng tinh dầu. Phổ biến hơn cả là dạng viên nang dầu. Dù là ở dạng dầu hay viên nang thì tinh dầu thông đỏ đều chứa chứa hàm lượng Chlorophyll, Sắt, Beta-Carotene, Protein, Vitamin A, Rutin và Turpentine tự nhiên. Những thành phần ấy đã được kiểm chứng tốt cho sức khỏe con người:

Giá viên tinh dầu thông đỏ 1.200.000đ

Giá viên tinh dầu thông đỏ 1.200.000đ

Bấm xem sản phẩm chính hãng: https://sieuthisuckhoe.vn/tinh-dau-thong-samsung-han-quoc-120-vien.html

  • Protein

Cây thông có chứa protein hữu ích. Protein là một trong những thành phần thiết yếu nhất cho tế bào của cơ thể. Nó được sử dụng để xây dựng và sửa chữa mô trong xương, cơ, da, sụn và máu. Protein cũng giúp với việc sản xuất các enzyme và hoocmon.

  • Vitamin A

Tinh dầu thông chứa hàm lượng Vitamin A cao, một chất chống oxy hoá mạnh giúp chống lại các gốc tự do và làm chậm lão hóa. Vitamin A giúp duy trì chức năng thần kinh, thị lực, và giữ cho da khỏe mạnh.

  • Carotene

Tinh dầu thông đỏ chứa caroten. Cơ thể chuyển carotene thành Vitamin A, cung cấp thêm nhiều khả năng chống oxy hóa.

  • Sắt

Thông đỏ chứa lượng sắt cao, khoáng chất cần thiết giúp sản xuất ra các tế bào hồng cầu và giúp mang oxy đến máu. Tiêu thụ đủ chất sắt cũng giúp ngăn ngừa những thiếu sót, chẳng hạn như thiếu máu và ho.

  • Rutin

Cây thông đỏ chứa Rutin, một sắc tố thực vật có tính chất chống oxy hóa rất to lớn. Nó cũng đã được hiển thị để tăng cường mạch máu, và có thể giúp đỡ với tĩnh mạch giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ và chảy máu nội bộ.

Tinh dầu thông đỏ có giá trị cao và trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm tinh dầu thông giả, hàng nhái. Vì vậy, quý khách cần lưu ý lựa chọn những nhà cung cấp uy tín hoặc mua trực tiếp tại Hàn Quốc trong những chuyến đi du lịch của mình. Tại Việt Nam, quý khách có thể mua Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình, nơi chuyên cung cấp sản phẩm hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Quý khách sẽ không còn băn khoăn về việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI

0969 100 300 – 0966 100 300 

 

Xem thêm: Tinh dầu thông đỏ là gì, những lợi ích cho sức khỏe bạn nên biết?