Râu quai nón được xem là biểu tượng nam tính vững bền của phái mạnh. Nuôi râu quai nón như là một phần của nghệ thuật. Dưới đây là một số mách nước để có một bộ râu quai nón lôi cuốn phụ nữ dành tặng cho các quý ông.
 

Các bí quyết nuôi râu quai nón quyến rũ

 

1. Giai đoạn chuẩn bị

 
– Để râu quai nón có phải là quyết định đúng đắn? Giống như nhiều kiểu râu khác trên khuôn mặt, râu quai nón chỉ thích hợp với một số khuôn mặt nhất định, và hơn hết là phù hợp với phong cách và từng cơ thể. Cụ thể, râu quai nón đã được chứng minh là phù hợp với người có khuôn mặt chữ điền. Mặt khác nó cũng khá hợp với những khuôn mặt tròn. Khi bạn muốn để râu quai nón, tốt nhất hãy tham khảo các chuyên gia về râu tóc xem bạn có hợp với nó không.
 
Một số người nghĩ rằng để râu quai nó là lỗi thời. Nếu bạn đang vừa muốn để râu quai nón, vừa muốn hợp thời thượng, lời khuyên tốt nhất là bạn để bộ râu của mình với độ dài vừa phải.
 
Mách nước để có một bộ râu quai nón lôi cuốn phụ nữ
 
– Luyện tập thể thao thường xuyên: Nhiều người đã bỏ qua hoạt động này trong hành trình nuôi dưỡng râu quai nón của mình. Đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi thể thao và ăn uống điều độ mới có được sức khỏe tốt, như vậy thì cơ chế nuôi râu sẽ đạt kết quả tốt hơn và hoàn thiện hơn.
 
– Chọn để kiểu râu theo một người nào đó: Việc này có thể giúp bạn theo dõi xem kiểu râu của mình đạt được kết quả tốt không? Một khi bạn đã lựa chọn được kiểu râu cho mình bạn sẽ dễ dàng đánh giá được quá trình nuôi râu của mình.
 
– Cứ 10 – 14 ngày, bạn nhớ chải chuốt bộ râu của mình một lần: Đây là cách để bạn định hướng cho bộ râu của mình mọc lên đúng với kiểu râu mà bạn mong muốn.
 
 

2. Quá trình nuôi râu

 
– Cạo và cắt tỉa râu: Bộ râu nằm ở 1 phần riêng biệt của khuôn mặt, bạn có thể xác định được rõ ràng. Vì vậy cách cạo và tỉa râu đúng nhất chính là tỉa những nơi không phải là râu, tốt nhất là tỉa theo đường viền quanh râu, từ trên xuống dưới. Nếu như bạn đã có một mô hình trong tưởng tượng của mình, bạn có thể dùng tông đơ để tỉa râu một cách chính xác như ý muốn của bạn.
 
Mách nước để có một bộ râu quai nón lôi cuốn phụ nữ
 
– Tắm rửa: Khi đã cạo tỉa râu, bạn cần phải tắm hoặc rửa mặt để rửa trôi những sợi râu không cần thiết còn sót lại trên bộ râu của bạn, đồng thời, việc này cũng có thể giúp cho những sợi râu còn lại được phát triển một cách dễ dàng và chắc khỏe hơn. Sau khi rửa trôi, bạn nên sấy nhẹ nhàng, và trong quá trình đó bạn cố gắng chỉnh sửa những sợi râu để nó giữ được kiểu dáng đẹp.
 
 

3. Duy trì bộ râu

 
– Tuân thủ theo một lịch trình để chăm sóc râu thường xuyên. Một khi bạn đã để được cho mình một kiểu râu ưng ý, bạn hãy chăm sóc nó thường xuyên để nó luôn được ngay ngắn. Cứ khoảng 3 ngày bạn nên cắt tỉa và chỉnh sửa râu một lần, nên nhớ thực hiện với râu ướt và dùng kéo để tỉa. Không nên dùng dao cạo vì có nhiều loại dao cạo khác nhau nhiều khi sẽ làm hư hỏng bộ râu của bạn.
 
– Chải chuốt bộ râu để chúng luôn thẳng và sợi râu dài đều như ý muốn.
 
Mách nước để có một bộ râu quai nón lôi cuốn phụ nữ
 

++ Lời khuyên cho bạn:

 
Để bí quyết nuôi râu trở nên hoàn hảo, bạn nên sử dụng thuốc mọc râu Mino Kirkland – được tinh chiết từ thảo dược thiên nhiên quý, có tác dụng tuyệt đối trong việc kích thích mọc râu, giúp râu tăng trưởng và phát triển nhanh hơn, rậm hơn và mọc đều hơn. Với Mino Kirkland, quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc râu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Đàn ông có một bộ râu đẹp thể hiện độ mainly của mình, nhưng để tăng cường sức khỏe cường tráng dài lâu bạn có thể bổ sung thêm sản phẩm giúp tăng cường sinh lý sử dụng Hồng Sâm Mật Ong Hàn Quốc.