Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) đang ngày càng gia tăng về số lượng người mắc. Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lý này chính là do di truyền, bổ sung quá nhiều các thức năng giàu năng lượng, hoặc do thừa cân béo phì,…
 
Chính vì thế, chúng ta cần phải kiểm tra lượng đường trong máu thường xuyên, việc này cần đến sự hỗ trợ của máy đo đường huyết, từ đó có thể điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng một cách cân bằng và hợp lý.
 
Máy đo đường huyết cá nhân loại nào tốt
 
Máy đo đường huyết cá nhân loại nào tốt? Hãy cùng tham khảo qua 3 loại máy đo đường huyết cá nhân tốt nhất hiện nay và cho ra kết quả đo chính xác nhất.
 
Dưới đây là 3 loại máy đo đường huyết cá nhân loại tốt nhất, được nhiều người tin dùng và lựa chọn cho tủ thuốc riêng của gia đình.

Máy đo đường huyết Omron HGM-112

Máy đo đường huyết Omron HGM-112 với ưu điểm chỉ cần lấy một lượng nhỏ máu từ đầu ngón tay, không gây đau trong quá trình lấy máu.
 
Máy đo đường huyết cá nhân loại nào tốt
 
Đồng thời, kết quả cho ra từ máy đo đường huyết Omron HGM-112 rất chính xác và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Máy đo đường huyết Beurer GL42

Máy đo đường huyết Beurer GL42 thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và không cần que thử cài mã code nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng tại nhà.
 
Máy đo đường huyết cá nhân loại nào tốt
 
Với màn hình lớn, hiển thị rõ nét và bộ lưu trữ lên đến 480 kết quả là những ưu điểm vượt bậc của máy đo đường huyết Beurer GL42 khiến nó được nhiều người ưa chuộng.
Máy đo đường huyết EBCare eBC01
Máy đo đường huyết eBcare eBC01 được trang bị màn hình rộng, hiển thị rõ nét, que mã code để đảm bảo que thử không bị lỗi, sai sót khi đo.
 
Máy đo đường huyết cá nhân loại nào tốt
 
Bên cạnh đó, máy còn có chức năng hẹn giờ đo vô cùng tiện lợi, lưu kết quả đo lên đến 450 kết quả, kết nối với máy tính hỗ trợ quản lý tình trạng sức khoẻ.
 
Máy đo đường huyết eBcare còn có khả năng chuyển đổi thông số đo theo tiêu chuẩn Châu Âu và Châu Á, tự động tắt khi không sử dụng đến.

Máy đo đường huyết cá nhận loại nào tốt?

Những loại máy đo đường huyết cá nhân vừa nêu trên đều đang được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất bởi sự tiện lợi, chất lượng, tiết kiệm thời gian mà nó mang đến.
 
Cùng tham khảo qua bảng giá máy đo đường huyết link bên dưới:
 
Để đặt mua một chiếc máy đo đường huyết cho riêng gia đình, hãy gọi ngay vào hotline: 0969.100.300 – 0966.100.300 để được tư vấn và đặt hàng.
 
 
Hệ thống cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình chuyên cung cấp các thiết bị y tế, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chính hãng 100%, có tem chống hàng giả từ Bộ Công An. Cửa hàng miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 

Ngoài đường huyết còn có nhiều loại máy đo huyết áp tại nhà giúp bạn theo dõi sức khỏe gia đình