Một lựa chọn sáng suốt là hãy luôn theo dõi huyết áp. Gần 5000 người Việt Nam bị cao huyết áp. Nhiều bác sĩ yêu cầu bệnh nhân cần theo dõi huyết áp tại nhà thông qua màn hình tự động.

Mỗi máy đo huyết áp được thiết kế vừa vặn với cánh tay. Các máy đo huyết áp cổ tay cũng có sẳn, nhưng các bác sĩ khuyên đo cổ tay có xu hướng ít chính xác hơn hơn là các máy đo bắp tay.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là không nên sử dụng các sản phẩm miễn phí. Mà hãy đến các cửa hàng thiết bị y tế, ngắm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và thử nghiệm chúng. Hãy hỏi các chuyên gia tư vấn về cách sử dụng sản phẩm đúng nhất.

Và đến với Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình bạn sẽ được các tư vấn bán hàng tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất, có cả những video cách thực hiện. Với tiêu chí hoạt động sức khỏe là tài sản quý giá nhất.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%, CAM KẾT ĐÚNG HÀNG
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TEM CHỐNG GIẢ TỪ BỘ CÔNG AN

Dưới đây là dòng máy đo huyết áp Omron kết quả đo chính xác nhất

Máy đo huyết áp 7280 chính xác nhất

Máy đo huyết áp 7280 công nghệ hiện đại nhất kết nối di động

Sản phẩm được đánh giá cao về tiêu chuẩn và thiết kế, có khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

Bạn cần tư vấn, hãy gọi

0969 100 300 – 0966 100 300

Cách để kiểm tra máy đo huyết áp nào chính xác nhất?

Một loại máy có tốt hay không, có chính xác hay không cần kiểm tra chúng trước khi mua. Một vài tiêu chí bạn cần xem xét:

 • – Độ chính xác

Những con số trên máy đo huyết áp vô cùng quan trọng. Để đảm bảo chính xác bạn nên lựa chọn và thử nghiệm các loại máy khác nhau. Nhiều máy cho về cùng 1 kết quả thì chọn. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, tốt nhất là nên sử dụng máy đo huyết áp bắp tay tại nhà để đo huyết áp.

Để kiểm tra độ chính xác của loại máy định mua có thể thử máy trên nhiều người và nên giãn cách giữa các lần đo để con số đo đưa ra được chính xác.

 • – Tính năng, đặc điểm

+ Màn hình không dây Omron được trang bị Bluetooth
+ Kết nối với điện thoại cho phép lưu trữ dữ liệu không giới hạn bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào và đưa cho bác sĩ kiểm tra dễ hơn.
+ Ngoài ra còn có đèn báo hiệu cho thấy huyết áp đang tăng.
+ Kết quả trung bình 3 lần đo cuối vời ngày và thời gian
+ Hướng dẫn quấn vòng bít: Biểu tượng khi vòng bít được quấn vừa khít.
+ Đèn màn hình dễ đọc kết quả đo
+ Bộ nhớ lưu kết quả đo 2 người: Mỗi người 100 lần

 • – Dễ sử dụng

Chúng tôi có file và video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, cũng như chi tiết về thiết bị, tốc độ của máy, cũng như những con số hiện thị rõ ràng dễ đọc trên màn hình hiện thị.

Bộ sản phẩm bạn mua máy đo huyết áp có đầy đủ: Máy, vòng bít, pin, sách hướng dẫn.

Sản phẩm được xem là dòng sản phẩm cao cấp được khuyên dùng nhất hiện nay

 • – Giá trị

Mặc dù sức khỏe là quan trọng hơn tiền bạc, và hầu hết chúng ta đều phải lưu ý đến việc này khi mua hàng.

Thay vì nhìn vào giá tiền, hãy nhìn vào giá trị của sản phẩm mang lại cho chính mình.

Những cân nhắc để lựa chọn máy đo huyết áp tốt nhất

 • – Loại máy tự động và cơ

Các loại máy đo huyết áp thường hoạt động theo 2 cách cơ bản: Các máy đo huyết áp tự động đo tại nhà và hiện thị con số trên màn hình.

Máy đo huyết áp cơ là loại máy được sử dụng trong bệnh viện và phòng khám tư nhân. Độ chính xác nhưng khó sử dụng. Khi tự đo tại nhà nếu như nghe sai một nhịp thì sẽ bị lệch đi 10 số. Cách đo hơi phức tạp với người chưa sử dụng vì phải đo bằng quả bóp.

Mặc dù các máy đo huyết áp cơ rất chính xác những bạn phải biết cách dùng, trừ khi bạn là chuyên gia y tế thì nên lựa chọn máy cơ. Dòng sản phẩm nổi bật này được dùng cho bệnh viện của Omron là máy đo huyết áp 4030.

 • – Chức năng

Thiết bị đếm tự động cảnh báo nhịp tim bất thường và có bộ nhớ lưu trữ kết quả giữa các lần đo. Bộ nhớ lưu kết quả cho 2 người, mỗi người 100 lần đo.

 • – Vòng bít

Để có kết quả chính xác nhất, bạn cần phải có vòng bít của máy đo huyết áp phù hợp với cánh tay. Vòng bít có hai loại size S và size M. Vòng bít size S dành cho những cánh tay nhỏ, cánh tay nữ. Vòng bít size M dành cho cánh tay nam. Vòng bít size L dành cho những người đàn ông tay to

 • – Tốc độ

Tốc độ ở đây chính là tốc độ của một máy đo huyết áp trả về kết quả. Có nhiều máy mất 20 giây hoặc ít hơn. Khi đo hãy hít thở đều, giữ cho tinh thần mình được thoải mái để kết quả trả về được nhanh chóng và thoải mái.

 • – Tương thích ứng dụng

Các màn hình máy đo huyết áp công nghệ cao hiện đại mới nhất kết nối với thiết bị thông minh (như điện thoại hoặc máy tính bảng) qua Bluetooth và lưu lại kết quả trong một ứng dụng.

Nhiều tính năng của ứng dụng cho phép bạn so sánh, theo dõi máy đo huyết áp được chính xác và quá trình theo dõi huyết áp thường xuyên được kiểm tra.

Một số ứng dụng còn cho phép bạn gửi kết quả những lần đo trực tiếp đến các chuyên gia y tế để có thể nhanh chóng kiểm tra hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

 • – Nhiều người dùng

Một số máy theo dõi huyết áp cho phép bạn theo dõi và lưu trữ kết quả và dữ liệu đã được rất nhiều người chọn dùng, đặc biệt trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Điều này rất hữu ích nếu bạn có nhiều người theo dõi huyết áp tại gia đình vì bạn có thể chia sẻ một thiết bị thay vì mua nhiều cái riêng lẻ

 • – Cảnh báo

+ Tìm các máy theo dõi huyết áp có cảnh báo nếu bạn bị huyết áp cao hoặc có nhịp tim bất thường.

+ Mặc dù những con số trên thiết bị có thể giúp bạn đoán được xem huyết áp đang cao hay thấp những một thiết bị cảnh báo sẽ giúp bạn chắc chắn hơn.

 • – Giá máy đo huyết áp

Giá máy đo huyết áp bao nhiêu là bạn chấp nhận mua nó. Hãy cùng tìm hiểu qua bài này:

Một máy đo huyết áp bình thường giá tầm trung từ 1 triệu đến 2 triệu. Đối những máy huyết áp giá này thì chỉ có màu hình và sổ hướng dẫn sử dụng. Không có kết nối ứng dụng trên điện thoại.

Máy huyết áp loại chính xác nhất thường có kết nối với điện thoại và có thể lưu kết quả đo. Loại đó có giá từ 2 triệu 500 đến 3 triệu. Các màn hình này thường kết nối với một ứng dụng, và một số có thể gửi trực tiếp dữ liệu  bác sĩ thông qua WiFi.

Xem thêm: >>> Huyết áp là gì