Những tiến bộ trong công nghệ đeo, kết nối thiết bị di động. Ứng dụng có ý nghĩa là các màn hình chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng sẽ ngày càng được tích hợp với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Có nhiều loại máy đo huyết áp hiện đại, chúng tôi đánh giá một số lợi ích của một số loại máy đo huyết áp tốt nhất để có thể mua.

Omron HEM – 7280

Omron là một trong những thương hiệu được thành lập sớm nhất thị trường để theo dõi huyết áp tại gia đình. Omron được nhiều bác sĩ khuyên dùng để theo dõi huyết áp tại nhà.

Omron 7280 là dòng máy đo huyết áp đáng mua để sử dụng trong thời đại công nghệ. Với nhiều tính năng cao cấp sử dụng hiệu cao cấp tại nhà, đơn giản nó là thiết bị kiểm tra huyết áp hiệu quả.

+ Công nghệ Intellisense: Cho kết quả đo nhanh, chính xác và thoái mái hơn khi đo. Tự động bơm hơi áp suất phù hợp.

+ Phát hiện nhịp tim không đều

+ Chỉ thị báo mức huyết áp: giúp xem kết quả dễ dàng

+ Kết quả trung bình 3 lần đo cuối ngày và thời gian

+ Biểu tượng báo tăng huyết áp sáng

Điểm đặc biệt của dòng máy này là khả năng kết nối với ứng dụng Android, Omron khá độc nhất trong việc cung cấp các sản phẩm có kết nối với Android, với hầu hết các màn hình thân thiện với thiết bị di động tích hợp với nền tảng IOS của Apple (cho iPhone, iPad và iPod).

Đối với một số khách hàng, mặc dù đặc biệt là khách hàng lớn tuổi hơn – một trong những thế mạnh của thiết bị này có thể lưu dữ liệu với bất kỳ thiết bị nào trên máy vi tính.

Giao diện đơn giản tuyệt vời – hầu hết người dùng chỉ cần bấm một nút lớn màu xanh lam có ý nghĩa “START / STOP”

Để đo huyết áp một cách nhanh chóng bạn chỉ cần đeo vòng bít vào cánh tay và nhấn nút lớn màu xanh lam. Kết quả hiện thị chỉ trong vài giây, máy sẽ thống kê kết quả nhanh và chính xác nhất.

máy đo huyết áp omron loại nào tốt nhất

Omron 7280 và Omron JP600 đáng mua để sử dụng

Omron JP 600

Máy đo huyết áp Omron JP 600 với ứng dụng công nghệ Intellisense độc quyền tiên tiến nhất ở Nhật, sản phẩm được nhập khẩu nguyên máy 100% về Việt Nam nên chất lượng cực kỳ tuyệt đối. Đặc biệt, máy đo huyết áp điện tử này còn giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng huyết áp trong thời gian dài nhờ vào bộ nhớ lên đến 90 kết quả đo, tuổi thọ của pin cao, tới 1.000 lần đo với pin kiềm mới.

Máy đo huyết áp JP 600

Dòng máy này tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình, nhập nguyên máy tại Nhật, được sử dụng để theo dõi tình trạng sức khỏe của bác sĩ tại nhà. Rất nhiều người tin dụng sản phẩm này. JP 600 là sản phẩm nên mua máy đo huyết áp loại này. 

+ Công nghệ Intellisense độc quyền, chính xác, đáng tin cậy

+ Có đèn quấn vòng bít

+ Cột báo mức huyết áp

+ Chế độ cho khách không lưu thông kết quả đo

+ Hiện thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối

+ Phát hiện nhịp tim nhịp tim

+ Bộ lưu 90 kết quả cùng thời gian

Trên đây là 2 dòng máy đo huyết áp nên mua để sử dụng tại nhà tốt nhất. Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi:

Xem thêm: >>> Máy đo huyết áp Omron bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất