Điều trị xuất tinh sớm là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, kết hợp nhiều phương pháp với nhau.  Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn kỹ năng chống xuất tinh sớm áp dụng khá hiệu quả.
 
Cách quan hệ lâu ra hay còn gọi là cách quan hệ lâu xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Khi quan hệ gối chăn chắc chắn ai cũng muốn cuộc vui thêm thăng hoa và những giây phút khoái lạc được kéo dài. Hãy cùng học bí quyết cách quan hệ lâu ra, chống xuất tinh sớm khi quan hệ nhé.
 

1/ Sử dụng bao cao su

 
Những kỹ thuật giường chiếu nên biết giúp quan hệ lâu ra
 
Thời gian gần đây, chắc bạn cũng có thể đã nghe tới những quảng cáo hay truyền miệng về những chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, chinh phục mọi phụ nữ. Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục đó đó thực chất chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật.
 
Tuy nhiên, các bạn lại chưa biết cách sử dụng bao cao su sao cho chính xác và khoa học nhất nên đôi khi gây cản trở, làm mất cảm xúc quan hệ,…
 
 

2/ Không nên suy nghĩ về đích và lên đỉnh quá sớm

 
Các chuyên gia đã nghiên cứu cho thấy rằng việc bạn suy nghĩ đến về đích hay xuất tinh sẽ tác động lên các dây thần kinh khoái cảm kích thích chức năng xuất tinh chính vì thế nếu có những suy nghĩ như thế này sẽ không khỏi dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
 
Nếu bạn nhận thấy quá hưng phấn hoặc sắp xuất tinh bạn cần phải chuyển sự chú ý của mình tới một vấn đề khác không liên quan tới tình trạng này sẽ giúp bạn quan hệ lâu ra hơn.
 

3/ Thủ dâm thực hành với chình mình là cách học quan hệ lâu ra

 
Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó “thủ dâm” thì khi vào cuộc người nam sẽ cầm chừng dài hơn được 5-10 phút (thậm chí hơn nữa). Bên cạnh đó, việc xuất tinh cũng là một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện.
 
Và thủ dâm là cách rèn luyện đơn giản, hiệu quả nhất. Nhưng cần phải có 1 cách thủ dâm khoa học mới giúp học cách quan hệ lâu ra, không nên lạm dụng sẽ gây tác hại đến sinh lý của bạn.
 
Những kỹ thuật giường chiếu nên biết giúp quan hệ lâu ra
 

4/ Cách quan hệ lâu ra bằng cách làm chủ tâm lý

 
Theo nghiên cứu hiện tượng này sẽ làm giảm khoái lạc và không muốn quan hệ lâu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông, chính vì thế muốn học cách quan hệ lâu ra bạn phải tạo được cảm giác thoải mái bỏ hết những áp lực xung quanh thì bạn mới có được cuộc chơi hoàn hảo nhất. Giúp cơ thể thư giãn, do đó giúp quan hệ tình dục được lâu hơn.
 
 

5/ Các tư thế quan hệ khác nhau

 
Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan, nó giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, do vậy quan hệ lâu ra hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.
 
Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu ra, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt.
 
Tránh tư thế quan hệ kiểu doggy. Tư thế quan hệ kiểu của chó từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác.
 

6/ Đừng bỏ qua màn dạo đầu

 
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các cặp vợ chồng có màn dạo dầu quan hệ tình dục lâu hơn các cặp vợ chồng không có màn dạo đầu.
 
 

7/ Giảm thiểu chất kích thích để chống xuất tinh sớm.

 
Sử dụng rượu, bia, thuốc lá… các chất kích thích nhiều khiến bạn xuất tinh sớm, không kiểm soát được thời gian quan hệ.
 

8/ Thường xuyên tập thể dục.

 
Hãy thường xuyên chơi thể dục thể thao để phòng chống chữa bệnh và phát triển các tố chất thể lực như sức nhanh, sức bền, sức mạnh, sức khéo léo,… Đây là cách quan hệ lâu ra tốt nhất bạn không được bỏ qua bước này.
 
Những kỹ thuật giường chiếu nên biết giúp quan hệ lâu ra
 

9/ Sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nam Max Hard

 
Viên uống tăng cường sinh lý nam Max Hard với thành phần thiên nhiên đảm bảo sức khoẻ cho nam giới, giúp tạo cảm giác thoả mãn khi xuất tinh, cùng với công dụng tăng cường khả năng tình dục, nâng cao khả năng tình dục của nam giới. Đây là cách được nhiều đấng mày râu sử dụng nhiều vì có hiệu quả khá tốt.
 

Hãy cùng sieu thi suc khoe chia sẻ những thông tin bổ ích này đến bạn bè và người thân nhé. Chúc các bạn luôn có một sức khoẻ tốt nhất!