Kem là món ăn khoái khẩu của nhiều người và thường được nhắc đến là thức ăn gây hại nhiều hơn lợi vì chúng chứa nhiều đường và chất béo. Tuy vậy, ăn kem cũng có cái lợi của nó nếu ăn có kiểm soát.
 
 

Giảm cân

 
Khi ăn kem trong chừng mực mà không phải ăn theo kiểu nghiện, nó cũng có thể giúp bạn giảm cân. Tất nhiên, những lợi ích này chỉ hoạt động nếu như bạn duy trì khẩu phần lành mạnh. Theo các chuyên gia sức khỏe, cơ thể cần phải đốt cháy nhiều calo hơn khi bạn ăn thức ăn lạnh. Và đó là lý do vì sao ăn kem giúp giảm cân.
 
 
 

Cung cấp vitamin cần thiết

 
Thành phần chính của kem là sữa và kem, bạn sẽ nhận canxi, kali, protein, phốt pho và vitamim. Vì vậy, bạn sẽ nhận được những loại vitamin này cho cơ thể khi ăn kem.
 
 
 

Cung cấp năng lượng nhanh

 
Kem cũng cung cấp cho cơ thể một số năng lượng tức thời vì nó có chứa carbohydrate và đường. Vì vậy, khi mệt mỏi và thiếu năng lượng thì hãy ăn một ly kem, đây sẽ là loại thực phẩm vô cùng lành mạnh.
 
 

Giảm căng thẳng

 
Một ly kem có thể làm giảm căng thẳng, thúc đẩy tâm trạng và giúp làm cho bạn cảm thấy tốt ngay tức thì.
 
 
 

Tăng cường ham muốn tình dục

 
Kem có chứa phốt pho và canxi – cả hai khoáng chất được cho là xây dựng khả năng tình dục.
 
 
 
Đâu phải ăn kem có hại đâu đúng không? Kem cũng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể mà ít ai biết tới, hãy ăn một ly kem 1-2 lần mỗi tuần sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tu bổ cơ thể. Chúc bạn có một sức khoẻ tốt!